ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG CHỮ KÝ SỐ TẠI HÀ NỘI

Tháng Chín 6, 2018 5:58 chiều
Đăng ký sử dụng chữ ký số tại Hà nội của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự bảo mật, sự chăm sóc, hướng dẫn chu đáo, hỗ trợ miễn phí các dịch vụ về nộp tờ khai khi công ty bạn có nhu cầu...

Đăng ký sử dụng chữ ký số tại Hà Nội của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự bảo mật, sự chăm sóc, hướng dẫn chu đáo, hỗ trợ miễn phí các dịch vụ về nộp tờ khai khi công ty bạn có nhu cầu.

Hiện nay chữ ký số là một phần tất yếu của tất cả các giao dịch điện từ đã và đang được các doanh nghiệp ở khắp đất nước sử dụng trong giao dịch điện tử của mình. Tại Hà Nội cũng vậy chữ ký số  được hiểu như là con dấu điện tử của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, và có giá trị pháp lý tương đương như chứ ký tay, chứ ký số là thông tin được mã hóa bằng khóa riêng của người gửi, được đính kèm theo văn bản nhằm đảm bảo cho người nhận định danh và xác thực đúng nguồn gốc, tính toàn vẹn của dữ liệu nhận được. Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp chữ ký số tại hà nội đảm bảo về tính bảo mật cũng như sự hỗ trợ 24/24 về các vấn đề chữ ký sổ thì lại là một vấn đề đau đầu của không ít khách hàng.

Hãy đến và đăng ký sử dụng chữ ký số tại Hà Nội  của Công ty CP Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội chúng tôi để cảm nhận cái Tâm với nghề, cái Tâm với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, hải quan,bhxh sẽ hướng dẫn, hổ trợ khách hàng trong các dịch vụ và thao tác về chữ ký số.

Không những chỉ triển khai dịch vụ chữ ký số tại Hà Nội, chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ chữ ký số khắp 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Lý do bạn nên đăng ký sử dụng chữ ký số của chúng tôi?

  • Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nghề chữ ký số, khai thuế điện tử, hải quan, bhxh điện tử.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
  • Bàn giao, cài đặt, hướng dẫn tặn nơi
  • Hỗ trợ Doanh nghiệp tối đa(hỗ trợ nộp các tờ khai thuế,…)
  • Luôn chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/7, kể cả ngày lễ
  • Tư vấn tất cả nghiệp vụ kế toán, hải quan và bảo hiểm xã hội
  • Giá cả tốt nhất ( chiết khấu  lên tới 45%)

Vui lòng tham khảo bảng giá dịch vụ đăng ký chứng thư số tại đây

=> Nếu còn bất kỳ thắc mắc về sản phẩm cũng như quy trình đăng ký sử dụng chữ ký số tại Hà Nội, quý khách vui lòng nhấc máy và liên hệ với chúng tôi 0989 189 892

>> CHÚC QUÝ KHÁCH THÀNH CÔNG <<


Mọi thông tin đăng ký vui lòng liên hệ hotline: Nguyễn Tuấn – 0989 189 892

Email:   nguyentin.kthn@gmail.com

Website:     chukysodientu.com.vn

Trụ sở phía Bắc: Phòng 302, Tòa CT36 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

Trụ sở phía Nam: Tòa Green Building Số 540/1 Đường CMT8, Quận 3, TPHCM.

Bình luận bị đóng.