Đăng ký Hóa đơn điện tử tại Hà Nội

Tháng Chín 20, 2018 4:54 chiều
Việc lựa chọn một nhà cung cấp để đăng ký hóa đơn điện tử tại Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung đang được xem là vấn đề đau đầu của không ít khách hàng đang tìm hiểu đăng ký mới, hoặc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang ..

Lời đầu tiên, Công ty CP Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội xin gửi Qúy Khách hàng lời chào trân trọng nhất

Việc lựa chọn một nhà cung cấp để đăng ký hóa đơn điện tử tại Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung đang được xem là vấn đề đau đầu của không ít khách hàng đang tìm hiểu đăng ký mới, hoặc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử.

Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh là 2 địa điểm thí điểm sử dụng Hóa đơn điện tử của Tổng cục Thuế từ ngày 23/06/2015. Hóa đơn điện tử ngày càng được sử dụng phổ biến và quen thuộc với các Doanh nghiệp tại Hà Nội. HĐĐT được đánh giá là giải pháp có tính khả thi cao trong việc tiết kiệm chi phí, thuận tiện hạch toán, kế toán, đối chiếu dữ liệu, không xảy ra mất mát, hư hỏng, thất lạc hóa đơn; đơn giản hóa việc quyết toán thuế.

Bộ Tài Chính đã đưa ra các tiêu chuẩn để những doanh nghiệp về công nghệ thông tin có thể trở thành những nhà cung cấp dịch vụ về hóa đơn đáng tin cậy nhằm nhanh chóng hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm về công nghệ thông tin. Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội đã đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn của Bộ Tài Chính và trở thành đợn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín.

D-INVOICE – Hóa đơn điện tử uy tín tại Hà Nội

Phần mềm hóa đơn điện tử D-Invoice là sản phẩm của Công ty CP Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội.

D-INVOICE được xây dựng từ đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vục phần mềm Công nghệ thông tin. Hệ thống cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử D-INVOICE đáp ứng được các quy định chuẩn mực về hóa đơn cũng như tuân thủ theo các Thông tư Nghị định của Bộ Tài Chính về Hóa đơn điện tử.

D-INVOICE là phần mềm Hóa đơn điện tử dễ sử dụng nhất hiện nay:

Với các tính năng vượt trội của mình, hóa đơn điện tử D-INVOICE mang đến cho khách hàng lợi ích, hiệu quả và sự an tâm khi sử dụng hóa đơn điện tử:

  • D-Invoice đáp ứng được tất cả những tình huống phát hành như hóa đơn giấy.
  • Hóa đơn thừa được chuyển sang năm tài chính tiếp theo để sử dụng ( không giới hạn năm sử dụng )
  • Xuất hóa đơn một cách dễ dàng, chỉ cần nhập MST phần mềm đã lấy được các giữ liệu người mua từ hệ thống Thuế, nhập tên hàng hóa, số lượng, số tiền. Bấm nút phát hành là bạn đã có một Hóa đơn điện tử.
  • Với khả năng mã hóa dữ liệu thông tin khi truyền đi, các doanh nghiệp hoàn toàn bảo mật được thông tin của mình, chống lại các thiết bị ăn cắp dữ liệu.
  • Giải pháp sao lưu, giúp doanh nghiệp có thể Backup dữ liệu khi cần tránh các trường hợp mất dữ liệu. Dữ liệu được lữu trữ bảo mật an toàn ít nhất 10 năm theo quy định của pháp luật.
  • Hỗ trợ thủ tục thông báo phát hành hóa đơn điện tử cho khách hàng với cơ quan Thuế.

Quy trình đăng ký Hóa đơn điện tử tại Hà Nội:

  • Cung cấp thông tin công ty, gói hóa đơn đăng ký dịch vụ
  • Khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành những thủ tục cần thiết và hoàn thành, bàn giao trong thời gian xớm nhất.
  • Bảng giá Hóa đơn điện tử D-INVOICE

=> Nếu còn bất kì thắc mắc về sản phần cũng như quy trình đăng ký Hóa đơn điện tử tại Hà Nội, quý khách vui lòng nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi. Rất mong được hợp tác với Qúy khách.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0989 189 892 – Nguyễn Tuấn 

Email: nguyentin.kthn@gmail.com

VPGD phía Bắc: Phòng 302, Tòa CT36 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

VPGD phía Nam: Tòa Green Building số 504/1 Đường CMT8. Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*