ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ TẠI HẢI PHÒNG

Tháng Chín 28, 2018 8:30 sáng
Nhiều nhà đầu tư coi Hải Phòng là một nơi “thiên thời địa lợi” cho việc kinh doanh, mở rộng chi nhánh, mạng lưới của mình. Nhờ thế mà chữ ký số điện tử ở đây đang được các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, công ty sử dụng đ..

ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ TẠI HẢI PHÒNG

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Bởi vậy mà nhiều nhà đầu tư coi Hải Phòng là một nơi “thiên thời địa lợi” cho việc kinh doanh, mở rộng chi nhánh, mạng lưới của mình. Nhờ thế mà chữ ký số điện tử ở đây đang được các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, công ty sử dụng để phát triển.

Đặc biệt là sử dụng chữ ký số ký các tờ khai xuất nhập khẩu Hải quan, yêu cầu chữ ký số ổn định, tính bảo mật cao, hỗ trợ khi có sự cố nhanh chóng để đảm bảo khai báo xuất nhập khẩu hàng hóa không chị gián đoạn là vấn đề đau đầu của không ít khách hàng.

Đăng ký chữ ký số tại Hải Phòng tại công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Hải quan, Thuế điện tử, phần mềm hải quan… Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về mọi mặt bởi sản phẩm đa dạng bên cạnh đó còn hoàn thiện về tính năng bảo mật,  sự hỗ trợ tốt nhiệt tình 24/7 của nhân viên với mức chi phí tiết kiệm nhất.

BẢNG GIÁ ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ TẠI HẢI PHÒNG:

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ TẠI HẢI PHÒNG

B1) Cung cấp thông tin công ty, gói cước đăng ký dịch vụ.

B2) Quý doanh nghiệp gọi điện hoặc gửi email tới nhân viên kinh doanh

B3) Khi tiếp nhận thông tin đăng ký từ khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành những thủ tục cần thiết và hoàn thành, bàn giao trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ TẠI HẢI PHÒNG

Dịch Vụ Doanh Nghiệp cam kết hỗ trợ Doanh Nghiệp Đăng ký chữ ký số tại Hải Phòng tối đa. Đăng ký các tải khoản ban ngành liên quan như Hải Quan điện tử, Thuế điện tử,… Hỗ trợ nộp các tờ khai ban đầu như thuế Môn bài, GTGT,… Tư vấn, hỗ trợ kê khai xuốt thời gian sử dụng chữ ký số.

>> Miễn phí bàn giao – thanh toán tận nơi <<


Mọi thông tin đăng ký chữ ký số vui lòng liên hệ:

Phụ trách khách hàng DN toàn quốc: 0989 189 892

Email: nguyentin.kthn@gmail.com

Địa chỉ:

TP.Hà nội: Số 302 CT36 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

TP.Hồ Chí Minh: Tòa GreenBuilding – số 504/1 Đường CMT8, Quận 3, TP HCM.

Chi nhánh Hải Phòng: Lạch Tray – Ngô Quyền – TP Hải Phòng.

Bình luận bị đóng.