ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ TẠI QUẢNG NINH

Tháng Chín 14, 2018 5:23 chiều
Với xu hướng xã hội hiện đại, việc sử dụng chữ ký điện tử trong thương mại điện tử, chính phủ điện tử tại Quảng Ninh ngày càng được phổ biến rộng rãi và được áp dụng với nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty. Vì thế  d..

ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ TẠI QUẢNG NINH

Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía bắc đồng thời là một trong bốn trung tâm du lịch lớn của Việt. Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với xu hướng xã hội hiện đại, việc sử dụng chữ ký điện tử trong thương mại điện tử, chính phủ điện tử tại Quảng Ninh ngày càng được phổ biến rộng rãi và được áp dụng với nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty. Vì thế  dịch vụ chữ ký số điện tử ở đây đang được hầu hết các Đơn vị quan tâm, tìm hiểu và sử dụng.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số, hóa đơn điện tử uy tín trên trường. Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội cam kết mang đến cho các Doanh nghiệp tại Quảng Ninh những giải pháp, sản phẩm chất lượng. Đảm bảo quá trình kê khai, ký số của Doanh nghiệp luôn được diễn ra thông suốt.

BẢNG GIÁ ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ TẠI QUẢNG NINH

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ TẠI QUẢNG NINH

B1) Cung cấo thông tin công ty, gói cước đăng ký dịch vụ.

B2) Quý doanh nghiệp gọi điện hoặc gửi email tới nhân viên kinh doanh

B3) Khi tiếp nhận thông tin đăng ký từ khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành những thủ tục cần thiết và hoàn thành, bàn giao trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ TẠI QUẢNG NINH

Dịch Vụ Doanh Nghiệp cam kết hỗ trợ Doanh Nghiệp Đăng ký chữ ký số tại Quảng Ninh tối đa. Đăng ký tải khoản với các ban ngành liên quan như Hải Quan điện tử, Thuế điện tử,… Hỗ trợ nộp các tờ khai ban đầu như thuế Môn bài, GTGT,… Bảo hành, tư vấn, hỗ trợ kê khai xuốt thời gian sử dụng chữ ký số.

>> Miễn phí bàn giao – thanh toán tặn nơi <<


Mọi thông tin đăng ký chữ ký số vui lòng liên hệ:

Phụ trách khách hàng DN toàn quốc: Nguyễn Tuấn – 0989 189 892

Email: nguyentin.kthn@gmail.com

Địa chỉ:

TP.Hà nội: Số 302 CT36 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

TP.Hồ Chí Minh: Tòa GreenBuilding – số 504/1 Đường CMT8, Quận 3, TP HCM.

Chi nhánh Quảng Ninh: Nguyễn Văn Cừ, p. Hồng Hải, tp. Hạ Long

Bình luận bị đóng.