Hướng Dẫn Đăng Nhập Trên Hệ Thống Mạng Đấu Thầu Quốc Gia Mới

Tháng Năm 22, 2023 5:37 chiều
B우c 1: Truy cp h thng mng슠쒑u thu quc gia슠ti link: https://muasamcong.mpi.gov.vn v쎠 chn슠쒐쒃ng nhp L우u 쎽: M쎡y t쎭nh bn s cn phi c쎠i 쒑t m쎴i tr우ng 쒑y 쒑 cho h thng 쒑u thu E-G..

Bước 1: Truy cập hệ thống mạng đấu thầu quốc gia tại link: https://muasamcong.mpi.gov.vn và chọn Đăng nhập

Lưu ý: Máy tính bạn sẽ cần phải cài đặt môi trường đầy đủ cho hệ thống đấu thầu E-GP mới

Bước 2: Điền thông tin tài khoản

Điền thông tin +đăng nhập ( VN….) và mật khẩu mà hệ thống đã gửi vào email đăng ký trên hệ thống.

 

(Thông tin tài khoản được tự động gửi vào email của Người đại diện pháp luật và Người phụ trách nghiệp vụ đấu thầu, Trường hợp không nhận được email, Quý cơ quan kiểm tra lại email đã đăng ký của tổ chức trên hệ thống IE đúng định dạng hay chưa:

+ Nếu email đúng định dạng vui lòng kiểm tra lại hộp thư đến hoặc email rác, mục đã xóa bỏ. Nếu vẫn không nhận được, Quý cơ quan vui lòng gửi lại thông tin cập nhật email theo mẫu tại văn bản số 4229/BKHĐT-QLĐT ngày 27/06/2022, sau đó gửi tới hòm thư hotro@muasamcong.gov.vn để được hỗ trợ.

+ Nếu email không đúng định dạng, Quý cơ quan vui lòng gửi lại thông tin cập nhật email theo mẫu tại văn bản số 4229/BKHĐT-QLĐT ngày 27/06/2022, sau đó gửi tới hòm thư hotro@muasamcong.gov.vn để được hỗ trợ.)

Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về địa chỉ email của Người phụ trách nghiệp vụ đấu thầu.

Sau khi hoàn thành bước 2, bạn hãy vào hòm thư email đã đăng ký trên hệ thống. Hệ thống mới sẽ gửi cho bạn 1 email có cung cấp Mã xác thực. Bạn nhập mã Xác thực vào và ấn gửi để hoàn thành bước đăng nhập thành công. ( Lưu ý mã xác thực chỉ có hiệu lực trong 60 giây ).

Bước 4: Chọn đồng ý

dn b4

Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách Đăng nhập trên mạng Đấu thầu Quốc Gia. Mọi thắc mắc, giải đáp, cần hỗ trợ xin liên hệ đến số 02422 484 555 / 0845009222. 

Bình luận bị đóng.