Vì sao nên sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT

Tháng Chín 7, 2018 10:05 sáng
Trong suốt thời gian phát triển thì đại lý chữ ký số VNPT luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vì tính hiệu quả và nhanh chóng. Qua quá trình làm đối tác của VNPT và từ những khách hàng của mình Dịch vụ Doanh Nghiệp Hà Nội ..

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ chữ ký số VNPT cho doanh nghiệp của mình

Trong suốt thời gian phát triển thì đại lý chữ ký số VNPT luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vì tính hiệu quả và nhanh chóng. Qua quá trình làm đối tác của VNPT và từ những khách hàng của mình Dịch vụ Doanh Nghiệp Hà Nội đã tổng hợp ra 5 lý do vì sao nên dùng chữ ký số VNPT trong các giao dịch điện tử hiện nay:

1.Là Doanh nghiệp viễn thông lớn nhất Việt nam

Hiện nay, VNPT là doanh nghiệp viễn thông lớn nhất Việt Nam với thị phần internet tới quá nửa, 60% thị phần viễn thông, 70% thị phần internet trên toàn quốc.

VNPT- CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng đầu tiên được cấp phép cung cấp tại Việt Nam. VNPT-CA đảm bảo tính pháp lý cho các hoạt động giao dịch điện tử được pháp luật công nhận nhằm đảm bảo các giao dịch qua mạng được diễn ra trong một môi trường an toàn, bảo mật.

Do đó, Việc dùng sản phẩm chữ ký số VNPT- Ca sẽ đảm bảo cho hoạt động của bạn được diễn ra tốt đẹp, liên tục, an toàn, tiện lợi và hiệu quả.

2.Thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn

Tất cả thiết bị chữ ký số VNPT trước khi bàn giao cho khách hàng đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều khâu. Đảm bảo độ bảo mật cao, chất liệu USB Token tốt khó hư hỏng trong qua trình sử dụng. Hiện tại, các thiết bị này đang được tặng kèm miễn phí trong tất cả các gói dịch vụ đăng ký mới và chuyển đổi nhà cung cấp.

3.Thủ tục đăng ký nhanh chóng.

Cá nhân, tổ chức chỉ cần cung cấp mã số thuế công ty và gói cước đăng ký cho nhân viên kinh doanh. Sau 12-24 tiếng nhân viên của chúng tôi sẽ qua trực tiếp đơn vị bàn giao, cài đặt và hưỡng dẫn sử dụng chữ ký số chi tiết.

4.Nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn

VNPT liên tục có những chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Hiện tại khi đăng ký chữ ký số VNPT ngoài chiết khấu tiền mặt quý khách sẽ được tặng miễn phí thiết bị lưu trữ USB Token trị giá 500.000đ, tặng phần mềm kê khai bhxh. Tặng thêm thời gian sử dụng cũng đã được VNPT áp dụng rất nhiều lần.

5.Chăm sóc khách hàng, dịch vụ ổn định

Hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu chăm sóc khách hàng được VNPT rất chú trọng.  VNPT đã xây dựng được đội ngũ chăm sóc, hướng dẫn khách hàng sử dụng, giải quyết các vướng mắc khi sử dụng chuyên nghiệp, nhanh chóng, liên tục 24/7.  Đảm bảo mọi hoạt động thông suốt trong quá trình dùng.

Bảng giá đăng ký dịch vụ chữ ký số VNPT mới nhất

Tên gói dịch vụ Dịch vụ chữ ký số VNPT Ca
Gói dịch vụ 1 năm 2 năm 3 năm 4 năm
Giá Niêm Yết 1.823.000 2.740.000 3.112.000 3.080.000
Giá bán chiết khấu  1.600.000 1.950.000 2.000.000 2.200.000
Ghi chú – Giá trên đã bao gồm 10% VAT

– Gói 4 năm được tặng thêm phần mềm kê khai bhxh

– Xuất hóa đơn theo giá bán Niêm yết

– Liên hệ:  Nguyễn Tuấn – 0989 189 892

Ưu đãi đăng ký ngay

– Tặng phần mềm kế toán Misa bản quyền trị giá 2.950.000 đ cho DN mới thành lập.

– Hỗ trợ đăng ký tài khoản thuế, nộp thuế, tài khoản hải quan, bhxh miễn phí,…

– Hỗ trợ nộp ngay các tờ khai thuế ban đầu ( Môn bài, GTGT…).


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0989 189 892Nguyễn Tuấn 

Email:   nguyentin.kthn@gmail.com

Website:     chukysodientu.com.vn

Trụ sở phía Bắc: Tòa CT36 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

Trụ sở phía Nam: Tòa Green Building Số 540/1 Đường CMT8, Quận 3, TPHCM.

Bình luận bị đóng.