Dịch vụ Chữ ký số Doanh nghiệp

Tháng Bảy 8, 2015 2:58 chiều
Công ty CP Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội là 1 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chữ ký số, giải pháp hóa đơn điện tử, dịch vụ kế toán, dịch vụ BHXH. Ngay từ khi thành lập Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội không ngừng ..

     Công ty CP Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội đi vào hoạt động từ năm 2010, ban đầu tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến Doanh nghiệp như thành lập doanh nghiệpdịch vụ chữ ký sốphần mềm kê khai bhxh,…

Không ngừng đổi mới, liên tục sáng tạo và luôn tiên phong mang lại cho khách hàng các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ tối ưu nhất đã giúp Công ty phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội trở thành công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp, dịch vụ cho Doanh nghiệp khắp cả nước.

Hiện nay, Dịch vụ Doanh Nghiệp Hà Nội tập trung phát triển với 3 lĩnh vực cốt lõi gồm:
Dịch vụ chữ ký số
– Giải pháp hóa đơn điện tử D-INVOICE
– Dịch vụ kế toán, Dịch vụ BHXH, thành lập công ty,v.v…

Với mong muốn đem đến cho doanh nghiệp những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị và lợi ích tối đa nhất.

Chúng tôi tự hào là đối tác chính thức các hãng Chữ ký số :

  1. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT-CA)
  2. Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel (VIETTEL-CA)
  3. Công ty cổ phần Hệ thống Thông tin FPT (FPT-CA)
  4. Công ty Cổ phần Viễn thông New-Telecom (NEWTEL-CA)
  5. Công ty Cổ phần Chữ ký số ViNa (VINA-CA)
  6. Công ty Cổ phần công nghệ Tin học EFY Việt Nam (EFY-CA)

Đứng trước nhu cầu cần thiết, lựa chọn dịch vụ chữ ký số của nhà cung cấp nào là tối ưu cho người sử dụng? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0989 189 892 để được tư vấn, trợ giúp một cách nhanh nhất. Rất mong được hợp tác với quý khách

>> Chúc quý khách thành công <<

 

Bình luận bị đóng.